Top 12 cách tăng view YouTube, web hiệu quả nhất hiện nay

Top 12 cách tăng view YouTube, web hiệu quả nhất hiện nay

Bạn muốn tăng view YouTube, web nhưng chưa biết phải làm sao? Vậy hãy xem ngay top 12 cách làm hiệu quả được chia sẻ dưới đây để áp dụng ngay cho mình.

Với hơn 22 tỷ lượt người dùng mỗi tháng, YouTube và website trở thành kênh kiếm tiền và quảng cáo lý tưởng cho các cá nhân, tổ chức lẫn các doanh nghiệp trên thị trường. Nhưng điều này chỉ đúng khi kênh riêng của bạn thu hút được nhiều lượt xem cho mình. Vậy làm thế nào để tăng view YouTube, web hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn? Top 12 cách làm dưới đây sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mong của chính mình.

Sáng tạo nội dung Viral, độc đáo, hấp dẫn

 

Bạn cần sáng tạo nội dung Viral và độc đáo để thu hút người xem nhấp vào kênh cá nhân của mình

Đây là việc quan trọng đầu tiên mà bạn nên làm nếu muốn tăng view YouTube, web hiệu quả. Bởi vì chỉ có những nội dung Viral mới có khả năng lan truyền mạnh mẽ. Chỉ có các nội dung sáng tạo mới có thể hấp dẫn được người xem nhấp chuột và theo dõi suốt dung lượng dài.

Hơn nữa, việc tạo ra những nội dung mới mẻ còn giúp bạn tránh được việc bị đánh dấu vi phạm bản quyền của YouTube và Google. Từ đó gia tăng được độ uy tín cho kênh cá nhân để nâng cao khả năng được đề xuất cho mình.

Tối ưu Seo cho kênh YouTube và website

Đây cũng là một trong những cách tăng view YouTube và website được ứng dụng phổ biến hiện nay. Nó hướng đến việc tạo ra những nội dung liên quan đến các từ khóa tìm kiếm của người dùng.

Theo đó, mỗi khi mọi người Search Key, các video đăng trên YouTube hoặc các bài viết đăng trên website có chứa từ khóa sẽ xuất hiện ở vị trí đầu tiên. Nó sẽ thu hút người xem nhấp vào và gia tăng lượt truy cập cho kênh cá nhân đăng tải nội dung đi kèm.

Vậy nếu muốn Seo web và kênh YouTube bạn phải làm sao? Đó là tối ưu thẻ Title, thẻ Description, thẻ Tag, tên Video và cả ảnh Thumbnail theo định hướng của Google.

Nhúng video trên YouTube vào trong website

 

Nhúng video vào trong Website để tiếp cận người truy cập trang web mỗi ngày

Mỗi một đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube đều có đoạn mã nhúng đi kèm. Vậy nên bạn có thể dễ dàng chèn đoạn mã này nào trong Website để hấp dẫn người dùng kích chuột vào xem khi truy cập trang web của mình.

Như vậy, lượt xem sẽ được tính cho cả trang web và cho cả video đăng trên YouTube. Độ uy tín của kênh cá nhân theo đó sẽ tăng lên gấp nhiều lần bình thường.

Thiết kế ảnh Thumbnail độc đáo

Muốn video hoặc bài viết của bạn được Google đề xuất ở vị trí cao thì tấm ảnh Thumbnail này cần phải đảm bảo được hai yếu tố quan trọng. Đó là nó phải được thiết kế sắc nét, sống động với hình ảnh hiển thị bên trong phù hợp với nội dung video hoặc bài viết được đăng tải bên ngoài.

Ngoài ra, một tấm ảnh đại diện đẹp như thế còn dễ thu hút được người xem, khiến người ta chỉ muốn nhấp chuột ngay tức thì.

Thêm video hoặc bài viết vào danh sách phát trên nền tảng đăng tải

Thêm video vào danh sách phát giúp kênh YouTube dễ ăn đề xuất

Việc làm này sẽ giúp bạn dễ ăn đề xuất video hoặc bài viết được đăng tải. Theo đó, lượt người xem truy cập vào đây sẽ tăng cao một cách đột biến giúp kênh truyền thông của bạn dễ dàng lan tỏa ra bên ngoài.

Vậy nên ngay bây giờ bạn hãy thêm các video mà mình cho đăng tải vào danh sách phát đi kèm. Bao gồm cả các video không thuộc kênh đang phát để PR cho hệ thống kênh vệ tinh của mình.

Tích cực share Link liên kết sang các nền tảng mạng xã hội khác

Các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram hiện đang thu hút hàng tỷ người sử dụng trên toàn cầu. Vậy tại sao bạn không share Link liên kết video và bài viết tại đây để tiếp cận nhiều người xem hơn cho kênh cá nhân của mình?

Ngoài việc chia sẻ link trực tiếp trên tài khoản cá nhân, bạn cũng có thể cho đăng tải nó vào trong các hội nhóm mạng xã hội. Chỉ cần đặt tiêu đề hấp dẫn đôi chút là bạn sẽ dễ dàng thu hút được mọi người kích chuột vào xem nội dung đính kèm.

Hợp tác với các chủ kênh khác

Đây là cách mà các chủ kênh YouTube hỗ trợ lẫn nhau khi cần đẩy View cho video cá nhân. Rất đơn giản, bạn và đối tác của mình chỉ cần chia sẻ video của nhau lên kênh riêng để trao đổi view một cách công bằng.

Cộng tác với Influencer

Bạn có thể hợp tác với Influencer để sáng tạo các nội dung độc quyền thu hút lượt xem cho mình

Influencer là những người nổi tiếng hoặc những người có sức ảnh hưởng lớn trên các trang mạng xã hội. Vậy nên bạn có thể cộng tác với các Influencer để quay video hoặc những nội dung độc quyền để đăng trên kênh YouTube lẫn website. Đồng thời nhờ Influencer hỗ trợ chia sẻ đường Link liên kết đó lên các tài khoản mạng xã hội của riêng mình.

Dưới sức hút mạnh mẽ của bản thân, những người nổi tiếng sẽ hấp dẫn được người xem nhấp chuột vào các nội dung này.

Chạy quảng cáo cho kênh YouTube và website

Muốn chạy quảng cáo cho kênh YouTube và website thì bắt buộc bạn phải có khoản ngân sách nhất định để chi trả cho nhà cung cấp dịch vụ. Đổi lại, kênh cá nhân của bạn sẽ được ưu tiên PR trên các nền tảng mạng xã hội thịnh hành nhất thế giới.

Để tiết kiệm ngân sách tốt nhất cho bản thân, bạn cần phải xác định kỹ phạm vi, mục tiêu và khoản tiền có thể chi ra cho dịch vụ quảng cáo. Sau đó, tiến hành cài đặt hoặc điều chỉnh mẫu quảng cáo sao cho phù hợp với định hướng này.

Gửi email giới thiệu giúp tăng view YouTube, web cấp tốc

Cụ thể hơn là bạn có thể sử dụng các Email Marketing giới thiệu những nội dung mới được đăng tải cho người dùng quan tâm đến kênh cá nhân của mình. Ngoài ra, trong bức email này, bạn cũng có thể đề các câu lệnh kêu gọi hành động để thôi thúc người xem nhấp chuột vào.

Gửi email giới thiệu nội dung cho người quan tâm kênh là cách tăng view YouTube, web khá hiệu quả

Ứng dụng các công cụ tăng view hiện đại

Hiện nay, các công cụ cày view được sử dụng như là cách tăng view YouTube, web nhanh gọn lẹ và tiện lợi nhất. Bởi vì nó có thể giúp cho kênh cá nhân của bạn gia tăng lượt xem tự động trong thời gian rất ngắn.

Nhưng bạn cần phải biết cách lựa chọn tool uy tín và cài đặt hiệu quả thì mới có được kết quả như mong muốn. Chẳng hạn như Tool Traffic Bot Full Edition, Youtube Views Increaser và YouTube View Increaser có hàng ngàn người dùng.

Mua view YouTube và website tại nhà cung cấp uy tín

Mua view YouTube tại Viewyt giúp lượt xem gia tăng mạnh mẽ, bền vững

Nếu bạn muốn có được các lượt xem chất lượng cho kênh YouTube và website của mình, thì cách tốt nhất là hãy mua view tại nhà cung cấp uy tín. Nơi có đội ngũ cày view chuyên nghiệp, làm việc có tâm để tạo ra những lượt xem thực cho người dùng.

Nổi bật trong số đó chính là Viewyt, nơi đang nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn nhà sáng tạo nội dung trên thị trường.

Viewyt cam kết cung cấp dịch vụ tăng view bài bản với mức giá ưu đãi. Đảm bảo tốc độ xử lý đơn hàng nhanh chóng, mượt mà cho người dùng. Vậy nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tăng view tận tình.

Kết luận

Như vậy, bạn đã được chia sẻ chi tiết top 12 cách tăng view YouTube, web thịnh hành hiện nay. Trong đó, cách tăng view bền vững nhất và nhanh chóng nhất chính là liên hệ với Viewyt để mua lượt xem thực tế cho kênh cá nhân của mình. Vậy tại sao bạn không gọi ngay cho chúng tôi? Viewyt đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành.